Green Attraction

เอทีวี ทัวร์ - เดอะ พีค แอดเวนเจอร์ ทัวร์

เชียงใหม่

เดอะ พีค แอดเวนเจอร์ ทัวร์ ผู้ประกอบการท่องเที่ยวผจญภัยที่มีชื่อเสียงในภาคเหนือ ให้บริการกิจกรรมต่าง ๆ มากมายหลากรูปแบบและหลายระดับให้ได้เลือกกันทั้งแบบ สุดขั้วอย่างการโรยตัวสู่ถ้ำน้ำบ่อผี ปีนผา ท้าความสูงล่องแก่งโหด ซึ่งผู้ที่จะเล่นกิจกรรมประเภทนี้ต้องอาศัยทักษะความสามารถเฉพาะตัว หากเป็นผู้ที่มีเวลาน้อย หรือต้องการสัมผัสความตื่นเต้นกันพอหอมปากหอมคอ ทางเดอะ พีค ยังมีกิจกรรมประเภทซอฟท์ แอดเวนเจอร์ และบัคกี้ แต่ที่อยากจะแนะนำให้ไปสัมผัสกันในครั้งนี้คือ การขับเอทีวี

จุดเด่นของการขัยเอทีวี ขอวที่เดอะ พีค คือเส้นทางจะเป็นการขับท่องเที่ยวไปในธรรมชาติ จึงได้อรรถรสของการผจญภัยอย่างแท้จริง สิ่งที่พบนอกจากความสนุกสนานในการฝ่าฟันในเส้นทางอันทุรกันดารที่เต็มไปด้วยอุปสรรค บางครั้งเป็นสิ่งที่เราอาจไม่เคยประสบพบเจอในสนามที่จัดทำขึ้นอีกทั้งตลอดสองข้างทางที่ผ่านจะมีโอกาสพบกับวิวทิวทัศน์ธรรมชิตอันงดงามของแดนเหนือ ตลอดจนวิถีชีวิตของผู้คนในท้องถิ่น เส้นทางการขับเอทีวีที่เดอะ พีค มีให้เลือกกันหลายโปรแกรม ทั้งแบบสั้น 20 นาที 1 วันและค้างแรมแบบ 2 วัน สิ่งที่เหล่านี้จึงถือเป็นหนึ่งความท้าทายที่จะพลาดไปไม่ได้เมื่อมีโอกาสมาเยือนเมืองเชียงใหม่

วิธีการเล่น

การขับเอทีวีบนเส้นทางธรรมชาติไปตามภูมิประเทศที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ และระดับของความยาก ตามความสมัครใจของผู้เล่น ตลอดการเดินทางจึงทำให้มีโอกาสพบกับประสบการณ์ที่ต้องประทับใจ

ข้อควรระวัง

เอทีวี แม้จะเป็นพาหนะที่ขับง่ายแต่ไม่ควรขับด้วยความคึกคะนอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขับในเส้นทางธรรมชิตด้วย แล้วต้องใช้ความระมัดระวัง ด้วยเส้นทางเหล่านี้เราอาจจะใช้ร่วมกับชาวบ้าน หรือผู้คนที่สัญจร จึงควรเชื่อฟังและปฏิบัติเชื่อฟังผู้นำทางอย่างเคร่งครัด รวมถึงต้องใส่อุปกรณ์ป้องกันอันตรายให้ครบถ้วน

เดอะ พีค แอดเวนเจอร์ ทัวร์ (สำนักงาน)

ตั้งอยู่ที่ 302/4 ถนนเชียงใหม่ – ลำพูน ตำบลวัดเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0 5380 0567 – 8

หรือเว็บไซต์ www.thepeakadventure.com  อีเมล์ info@thepeakadventure.com

โดยเปิดบริการทุกวัน เวลา 8.30 – 17.00 นาฬิกา

                การเดินทาง: จากกรุงเทพฯ ไปตามถนนสายเอเชีย ถึงแยกดอนจั่นตัวเมืองเชียงใหม่เลี้ยวซ้ายไปตามทางหลวงหมายเลข 1141 ก่อนจะเลี้ยวขวาไปตามทางหลวงหมายเลข 106 (ถนนเชียงใหม่ – ลำพูน) ประมาณ 1.3 กิโลเมตร เดอะพีค แอดเวนเจอร์ ทัวร์ จะอยู่ตรงข้ามกับปั๊มเอสโซ่ ตึกเดียวกับไปรษณีย์หนองหอย