Green Attraction

กิจกรรมสุดขั้วหัวใจ - ไลฟ์ ปาร์ค เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

นครราชสีมา

ไลฟ์ ปาร์ค สวนสนุกยิ่งใหญ่ของเมืองโคราช ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ กรีนเนอร์ รีสอร์ท เขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสบาย ๆ ที่นี่จะมีเครื่องเล่นระดับโลกไว้รองรับนักท่องเที่ยวถึง 29 ชนิด แบ่งออกเป็น 5 กลุ่ม แต่เครื่องเล่นที่ยกให้เป็นที่สุด คือ “GX-Swing” ความสนุกของเจ้านี้อยู่ตรงไหนหรือ ก็ขอให้ลองนึกว่าเราเป็นลูกตุ้มที่ถูกดึงขึ้นไปสูงขนาดตึก 10 ชั้น แล้วปล่อยลงมาให้แกว่งไปแกว่งมาโดยเราไม่สามารถควบคุมได้อยู่หลายรอบ ส่วนไคลแมกซ์อยู่ตรงครั้งแรกที่ถูกปล่อยลงมาด้วยความเร็วเฉลี่ยอยู่ที่ 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1.3 วินาที ลองคิดดูแล้วกันว่าจะกระชากหัวใจขนาดไหน จึงมีน้อยคนนักที่จะไม่กรีดร้องออกมาดัง ๆ เพื่อปลดปล่อย อันเป็นจุดประสงค์ของเจ้าเครื่องเล่นชนิดนี้ ส่วนเครื่องเล่นอีกตัวที่จะกระตุ้นให้อะดรีนาลีนหลั่งออกมาจนตื่นเต้นสุดขีด ก่อนตามมาด้วยความเบิกบานของจิตใจ คือ X-Max รีเวิร์ส บันจี้ จัมพ์ ซึ่งจะตรงข้ามกับ GX-Swing โดย X-Max จะดีดคุณขึ้นไปบนท้องฟ้าสูงกว่า 60 เมตร คล้ายกับการยิงหนังสติก ด้วยแรงจากเชือกที่เหมือนยางยืดขนาดใหญ่ ด้วยความเร็ว 5G (G มีค่าเท่ากับ 9.81 เมตร ต่อวินาทีกำลังสอง) แต่ไม่ต้องห่วงว่าเราจะกระเด็นกระดอนไปไกลเหมือนลูกกระสุนด้วยกระเช้าที่นั่งนิรภัยจะถูกยึดไว้กับเชือก เมื่อกระดอนขึ้นไปสุดสายปลายเชือกก็จะถูกกระชากกลับลงมาแล้วกลับขึ้นไปใหม่เป็นเช่นนี้อีกหลายครั้งให้เราได้หวาดเสียวซ้ำ ๆ

นั่นคือความเป็นที่สุดของไลฟ์ ปาร์ค เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ซึ่งจะมีความท้าทายอีกมากมายรอให้คุณไปสัมผัส

วิธีการเล่น

สำหรับเครื่องเล่นอันสุดแสนหวาดเสียวของสถานที่แห่งนี้ทั้งสองรูปแบบนั้นผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีทักษะในการเล่นอะไร ของเพียงแต่ใจกล้าที่จะไปเผชิญหน้ากับความตื่นเต้น เพียงแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

ข้อควรระวัง

กิจกรรมต่าง ๆ ที่หวาดเสียวเหล่านี้แม้จะดูน่ากลัว แต่เต็มไปด้วยความปลอดภัย ด้วยเป็นอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานจึงหมดห่วงได้ ยกเว้นก็แต่ผู้ที่มีโรคประจำตัวบางโรคเท่านั้นที่ไม่ควรเล่น เพราะอาจทำให้ตื่นเต้นจนช็อกได้ ส่วนผู้ที่มีร่างกายแข็งแรงแต่จิตใจเปราะบางนั้นก็เป็นอีกกรณีหนึ่ง ที่จะทำให้คุณไม่กล้าก้าวข้ามไปเล่นเครื่องเล่นรูปแบบนี้

ไลฟ์ ปาร์ค เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

ตั้งอยู่ที่ 188/1 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0 2661 2999 (สนง.กรุงเทพฯ) 0 4429 7224 5, 08 9699 8715

หรือเว็บไซต์ www.mylifepark.com  โดยเปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 – 17.30 นาฬิกา

                การเดินทาง: จากกรุงเทพฯ ไปตามทางหลวงหมายเลข 1 ต่อด้วยทางหลวงหมายเลข 2 ถึงอำเภอปากช่องเบี่ยงซ้ายขึ้นสะพานข้ามแยกไปตามทางหลวงหมายเลข 2090 (ถนนธนะรัชต์) โดยกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่หลักกิโลเมตรที่ 19.5 ทางด้านขวามือของเส้นทาง